+84 968 900 690

Top 4 vật phẩm giúp con học hành thuận lợi, thi cử đỗ đạt

Vấn đề học tập và thi cử của con luôn là áp lực lớn đối với cha mẹ. Vì nếu học tập chăm chỉ và thi đạt thì tương lai của con sẽ được mở rộng. Phong thủy Tam Nguyên xin chia sẻ với bạn top 5 vật phẩm nên sử dụng để giúp con học tập và thi cử thuận lợi, đạt danh hiệu cao nhất.

TOP 5 Vật phẩm may mắn cho học hành, giúp con thi cử đỗ đạt

Tháp Văn Xương Việt

1, THÁP VĂN XƯƠNG VIỆT.

Tháp Văn Xương Việt là một trong những di tích lịch sử văn hóa của Việt Nam, được xây dựng vào thế kỷ 16-17 nhằm vinh danh văn học và nhà giáo Việt Nam. Tháp có kiến trúc đặc biệt và cảnh quan đẹp mắt, là điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Trong số 4 vật phẩm hỗ trợ học tập, thi cử, Tháp Văn Xương Việt được xem là vật phẩm hàng đầu. Tháp Văn Xương Việt mang ý nghĩa biểu tượng cho trí thông minh và sự thành công. Nếu bạn là phụ huynh mong muốn con em mình đạt thành tích cao trong học tập; hoặc là sĩ tử cần hỗ trợ để thi cử thuận lợi; hoặc là người muốn phát triển sự nghiệp thì nên đặt Tháp Văn Xương Việt trên giá sách, kệ tủ hoặc bàn học để mang lại may mắn và tạo ra sự năng động cho không gian của bạn.

Tháp Văn Xương Việt được Phong Thủy Tam Nguyên thiết kế, thể hiện niềm tự hào về dân tộc và khẳng định trí tuệ với bạn bè quốc tế.

2, BÚT VĂN XƯƠNG.

Bút Văn Xương được xem là một vật dụng rất hữu ích cho những người chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển trí tuệ và sự nghiệp văn học, nghiên cứu. Thân bút được khắc hình thân cây tre, mỗi đốt tượng trưng cho việc học hành tiến bộ. Trên thân bút có khắc 4 chữ danh hiệu VĂN XƯƠNG ĐẾ TINH. Đầu bút có gen xoáy, được nạp mực và chú Văn Xương bên trong giúp cho việc học hành thuận lợi, được hỗ trợ bởi những người có trí tuệ cao. Đuôi bút được khắc hình vân mây Tứ Pháp. Đá mã não đỏ được khắc thần chú UM MA NI PADE ME HUM với ý nghĩa may mắn. Bút Văn Xương có hình dáng giống như một cây bút lông, thân cây tựa như một cây tre, từng bước tiến lên, học sinh từng bước tiến bộ, công chức từng bước thăng tiến.

Tháp Văn Xương Việt là một trong những di tích lịch sử văn hóa của Việt Nam, được xây dựng vào thế kỷ 16-17 nhằm vinh danh văn học và nhà giáo Việt Nam. Tháp có kiến trúc đặc biệt và cảnh quan đẹp mắt, là điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

3, ỐNG BÚT VĂN XƯƠNG.

Ống Bút Văn Xương được chế tác từ Gỗ Đào, đặt tại bàn làm việc, bàn học, vừa có tác dụng kích công danh, sự nghiệp và học hành, vừa có công dụng như một ống đựng bút. Ống bút được khắc hình thân tre từng đốt tượng trưng cho học tập từng bước thăng tiến. Trên thân ống khắc chữ Văn Xương biểu tượng của Trí Tuệ, Học Thức. Hình hồ lô mang ý nghĩa cầu mong sự bình an, thịnh vượng, xua đuổi tà khí. Hồ Lô gắn trên đỉnh tháp đem lại may mắn cho gia chủ. Bốn chữ phía trước của phần đế: TỪNG BƯỚC THĂNG TIẾN. Bốn chữ phía sau của phần đế: BẢNG VÀNG GHI DANH. Mười hai chữ xung quanh chân tháp: QUAN VẬN HANH THÔNG – TỪNG BƯỚC THĂNG TIẾN – RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA. Phù Văn Xương được đặt trong ống bút là bùa chú may mắn đem lại may mắn về thi cử, học hành, công danh thăng tiến.

Có thể là hình ảnh về văn bản

4, THÁP VĂN XƯƠNG ĐÁ ĐEN.

Tháp Văn Xương Đá Đen được chế tác từ Đá Thạch Anh Đen, vì vậy có năng lượng và tính dương khí mạnh mẽ. Nó mang ý nghĩa cầu mong trí tuệ thông minh và có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong việc học hành, thi cử đỗ đạt, phát triển công danh và sự nghiệp. Chất liệu Đá Thạch Anh Đen tượng trưng cho trí tuệ và hiểu biết mà chủ nhân mong muốn. Đồng thời, sử dụng cục Thủy – Mộc tương sinh để bổ khí cho Văn Xương Tinh. Tháp Văn Xương sử dụng số tầng lẻ để thể hiện mong muốn sự phát triển và thăng tiến trong học hành và sự nghiệp. Đỉnh Tháp có biểu tượng Hồ Lô mang linh lực kỵ tà, cầu bình an và sức khỏe.

Không có mô tả ảnh.

Bài viết trên là những lời chia sẻ của Phong thủy Tam Nguyên về Top 5 vật phẩm tốt cho việc học hành. Mùa nhập học đang đến, nếu quý phụ huynh muốn tham khảo về các vật phẩm may mắn này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới. Đội ngũ trợ lý của thầy Tam Nguyên sẽ giải đáp chi tiết nhất!

Phong thủy Tam Nguyên – Thuận khởi vạn sự hưng!

Hotline: 1900.2292.

Địa chỉ:.

 • Trụ sở Thành phố Hà Nội đặt tại Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.
 • Văn phòng Thành phố Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Văn phòng Thành phố Đà Nẵng: Số 134, Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Văn phòng Thành phố Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

 • Table of Contents

  Tin tức

  Chia sẻ sơ lược về doanh nghiệp của bạn

  Hãy cung cấp nhiều thông tin về dự án của bạn bằng cách điền vào form đăng ký để đặt lịch cuộc gọi với các chuyên gia Digital Marketing.

  Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  +84 968 900 690

  info@prodima.vn

  Follow us   Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ này hoặc gọi cho chúng tôi theo số +84 968 900 690.